Total Defense

Tăng đề kháng! Giảm kháng sinh!

Đặt hẹn tư vấn miễn phí ngay cho bé!

Tăng sức đề kháng tự nhiên bằng dinh dưỡng

Trẻ em thường hay bị bệnh viêm đường hô hấp trên. Nguyên nhân chủ yếu là do siêu vi gây nên. Theo đó, trẻ có thể bị sốt nhẹ hoặc sốt cao, ho, sổ mũi,…

Khi trẻ bị nhiễm siêu vi, sức để kháng của trẻ giảm nhất là tai, mũi, họng…do đó trẻ có thể bị bội nhiễm trùng. Để điều trị cho bé, chúng ta thường phải sử dụng thuốc kháng sinh. Việc sử dụng kháng sinh cho trẻ có mặt tích cực là giúp trẻ khỏi các bệnh viêm nhiễm.

Nhưng kháng sinh cũng gây ra nhiều tác hại đối với trẻ, bởi khi mới sinh ra, nhiều cơ quan trong cơ thể của trẻ chưa phát triển đầy đủ, chức năng hoạt động của các cơ quan cũng chưa hoàn chỉnh. Kháng sinh phải dùng đủ liều, đủ ngày, nếu không sẽ dễ gây nhờn thuốc về sau.

Thuốc kháng sinh có thể đưa vào cơ thể bất cứ đường nào như uống, tiêm, bôi ngoài da... đều được hấp thụ, chuyển hóa ở gan và đào thải qua thận trong khi chức năng của gan và thận ở trẻ sơ sinh và trẻ bú mẹ còn rất yếu, do đó khả năng thải trừ thuốc chậm hơn nhiều so với người lớn và trẻ lớn. Vì vậy thuốc dễ bị tích tụ trong cơ thể từ đó gây ra ngộ đốc nhất là khi trẻ dùng thuốc kéo dài.

Hơn thế nữa, kháng sinh dùng dài ngày có thể gây loạn khuẩn ruột do diệt các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa, làm trẻ ăn không ngon miệng và biếng ăn ➜ sức khoẻ của trẻ bị giảm sút và bị bệnh nhiều hơn.

Để hạn chế việc sử dụng kháng sinh, cha mẹ có thể tìm các chất dinh dưỡng từ thiên nhiên giúp trẻ tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Phần tiếp theo sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những chất dinh dưỡng hỗ trợ kháng khuẩn và kháng viêm tốt nhất cho trẻ.

1. Chiết xuất từ lá Olive

Có lẽ phương pháp lâu đời nhất về việc điều trị các loại nhiễm trùng là dùng lá Oliu. Tài liệu tham khảo cho việc sử dụng thảo dược này được tìm thấy từ thời Kinh Thánh. Một lần nữa, khoa học hiện đại đã bắt kịp kinh nghiệm lịch sử và hiện nay chúng ta đã biết những gì có trong chiết xuất lá Oliu rất hiệu quả đề kháng lại rất nhiều loại vi khuẩn và siêu vi.

Theo tờ Alternative Medicine Review, “Thành phần chính trong lá Oliu là tinh chất hoá học thực vật. Các thành phần khác gồm ête, đa iridoids (hợp chất hoá học tự nhiên có sẵn trong lá Oliu), rutin, hợp chất apigenin (có tác dụng chống oxy hoá), luteolin (diệp hoàng tố - có tác dụng chống oxy hoá rất mạnh) và nhiều loại khác nữa. Với những thành phần này, lá oliu có tính kháng viêm và kháng khuẩn, và nó tương tác với protein tiền virus cảm cúm để ngăn chận việc nhiễm trùng”… Còn theo Zest for Life, “Nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiết xuất lá oliu có thể là một hợp chất kháng khuẩn thực sự vì nó dường như ngăn chặn có chọn lọc toàn bộ hệ thống virus đặc hiệu.”

Nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ lá oliu giúp tăng cường hỗ trợ cho cơ thể chống lại vi khuẩn tấn công qua hai quá trình. Đầu tiên, bằng cách kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch bao vây và tiêu diệt các vi khuẩn và siêu vi xâm nhập, tiếp đến là ngăn chặn khả năng tự nhân bản và gây nhiễm trùng. Rất hiếm thấy một chiết xuất thảo dược nào trên thế giới lại có thể trực tiếp tiêu diệt cả vi khuẩn lẫn siêu vi như vậy.

Đã hàng ngàn năm, lá oliu đã được sử dụng để điều trị và phòng chống một loạt quan ngại về y tế. Con người trên toàn thế giới đã sử dụng chiết xuất từ lá oliu để giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống cảm cúm. Và cho mục đích này thì đây là một trong những giải pháp tốt nhất.

2. Đường Tùng (Larch Arabinogalactan)

Đường Tùng ít được biết đến hơn so với cây Cúc Dại, cây Cơm Cháy hay lá oliu, tuy nhiên đây là một chiết xuất dược thảo đã được chứng minh về tính hiệu quả cao giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Đường Tùng được sản xuất từ cây thông tây. Được tìm thấy dưới dạng bột trắng, có vị ngon và rất dễ tan trong trong nước hoặc nước quả. Các nghiên cứu chỉ ra rằng Đường Tùng hoạt động khá giống với cây Cúc Dại, ở chỗ có khả năng kích hoạt các tế bào miễn dịch đặc hiệu như các tế bào diệt tự thân (tế bào NK) và các đại thực bào tích cực tham gia phòng chống lại cảm cúm. Đường Tùng cũng được hiển thị làm tăng sản sinh ra interferon, một thành phần miễn dịch quan trọng khác trong việc chống lại virus. (Altern Med Rev.1999).

Kết quả từ một nghiên cứu của châu Âu được công bố trong năm nay cho thấy việc bổ sung đường tùng liên quan tới việc giảm đáng kể số lần bị cảm cúm so với việc dùng với giả dược. (Current Medical Research and Opinion, March 2013).

3. Bạc Huyền Trọc

Nhờ nghiên cứu gần đây nhất của một nhóm nghiên cứu từ Đại học Boston, với kết quả được công bố trong năm nay trên tạp chí Science and Translational Medicine, chúng ta có được sự hiểu biết chính xác hơn làm thế nào và lý do tại sao bạc huyền trọc lại rất hiệu quả trong việc kháng khuẩn.

Nghiên cứu này không những chứng minh hiệu quả đáng kinh ngạc của bạc huyền trọc, mà còn cho thấy khả năng tiêu diệt vi khuẩn bằng cách phá tan thành tế bào của vi khuẩn và sau đó phá vỡ sự biến dưỡng nội tại của vi khuẩn. Đây là lần đầu tiên các nghiên cứu đã chỉ ra cách bạc huyền trọc hoạt động và tại sao nó lại rất hiệu quả khi được sử dụng trong y học tự nhiên từ rất lâu đời.

Trong nghiên cứu này, bạc được kết hợp với kháng sinh để xem bằng cách nào có thể tăng hiệu quả của kháng sinh. Kết quả: khi Collins cùng đồng nghiệp của mình cho kháng sinh với một lượng nhỏ bạc huyền trọc, cả trong ống nghiệm và trên mẫu chuột bị nhiễm trùng đường tiết niệu, việc kết hợp này đã tiêu diệt vi khuẩn gấp 1000 lần so với việc chỉ sử dụng kháng sinh. Vâng, điều này hoàn toàn đúng chứ không phải là lỗi đánh máy. Bạc huyền trọc giúp kháng sinh hiệu quả gấp 1000 lần hơn. (J. Science and Translational Medicine, June 2013).

Bạc huyền trọc là một chất bổ sung hiệu quả được sử dụng để phòng ngừa và điều trị bệnh cảm lạnh, ho và cảm cúm.

4. Kẽm (Zinc)

Kẽm là một loại khoáng chất đóng vai trò quan trọng đối với chức năng miễn dịch và phản ứng miễn dịch với cảm lạnh và cảm cúm. Cũng giống như vitamin C là vitamin chính trong việc cung cấp phòng chống oxy hoá và hỗ trợ miễn dịch, kẽm là khoáng chất chính có trách nhiệm cho cả hai chức năng miễn dịch quan trọng này.

Bằng cách duy trì lượng kẽm vừa đủ cho cơ thể con bạn, hệ miễn dịch sẽ có thể phản ứng hiệu quả hơn khi gặp vấn đề. Các nghiên cứu chỉ ra rằng kẽm thực sự cần thiết cho sự phát triển và các chức năng bình thường của tế bào miễn dịch tham gia vào việc chống lại cả vi khuẩn và siêu vi. Phản ứng của các tế bào miễn dịch này, ví dụ như bạch cầu trung tính, đại thực bào và các tế bào diệt tự thân và tế bào-B đáp ứng và tế bào-T sẽ quyết định mức độ khẩn thiết và nhanh chóng, hệ miễn dịch sẽ phản ứng rõ ràng với bất kỳ loại cảm lạnh, ho và cảm cúm.

Kẽm đã được chứng minh việc làm giảm được mức độ nghiêm trọng của bệnh cảm lạnh thông thường cũng như làm ngắn thời gian của bệnh. Một báo cáo tổng quan từ Cochrane của 13 thử nghiệm trị liệu tìm thấy rằng khi bổ sung kẽm trong vòng 24h kể từ khi khởi phát triệu chứng cảm lạnh cho thấy bổ sung kẽm dưới dạng viên ngậm hay dạng xi rô sẽ giúp giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian của triệu chứng cảm lạnh.

Total Defense

Tăng đề kháng! Giảm kháng sinh!

Total Defense giúp bé phòng chống các bệnh lây nhiễm nhờ 05 loại thảo dược quí và các chất kháng khuẩn, kháng virus tự nhiên là:

 1. Lá cây oliu
 2. Cỏ Saint John
 3. Đường tùng
 4. Kẽm dạng gluconate
 5. Bạc dạng huyền trọc

Total Defense có thể sử dụng cho bé ở 03 chế độ khác nhau:

 • Phục hồi: Bé đang bị bệnh? Total Defense giúp bé phục hồi nhanh chóng và khoẻ mạnh, tránh tối đa việc phải sử dụng kháng sinh không tốt cho bé.
 • Phòng chống: Hệ miễn dịch của bé yếu? Sử dụng đều đặn Total Defense sẽ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch ➜ Tăng cường khả năng phòng chống bệnh ➜ Tần xuất bị các bệnh do nhiễm khuẩn giảm dần theo thời gian.
 • Bảo vệ: Khi có dịch? Trong các mùa dịch bệnh, bé tiếp xúc với nhiều bạn bè khi đến trường, hay khi đến một môi trường mới, cơ thể của bé phải chống chọi lại sự tấn công của các mầm bệnh. Total Defense, giúp bảo vệ bé trước sự tấn công của mầm bệnh ➜ Giúp bạn an tâm hơn khi khi bé tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Tại Sunshine Care, Chuyên viên tư vấn sẽ tìm hiểu tình trạng sức khoẻ của bé và tư vấn cho bé chế độ sử dụng phù hợp cho bé.

ChildLife Plus giúp trẻ phát triển vượt trội

TS. Murray Clarke

TS Bác sĩ Murray Clarke là Tiến sĩ ngành thảo dược và liệu pháp thiên nhiên và là bác sĩ nhi khoa hàng đầu tại Los Angeles, Mỹ. Ông là tác giả của cuốn sách Natural Baby - Healthy Child (Bé tự nhiên - Trẻ khoẻ mạnh) hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng, chữa bệnh bằng thảo dược, đào thải độc tố và sử dụng dinh dưỡng bổ sung cho bé từ khi trong bào thai tới khi trưởng thành.

ChildLife Plus được phát triển dựa trên những kinh nghiệm thực tế và các công trình khoa học chuyên sâu về chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em của Tiến sĩ Murray Clarke. ChildLife Plus là dòng sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên giúp bé phát triển vượt trội:

 • Dinh dưỡng tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng các chất nhân tạo
 • Dạng dung dịch, dễ hấp thụ ➠ đem lại hiệu quả cao khi sử dụng
 • Dịch vụ tư vấn theo ủy quyền của chính hãng, không bán online
 • Giấy chứng nhận sản xuất & nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ
Tìm hiểu thêm
ĐÁNH GIÁ

Cha mẹ Tin cậy

Nhờ dùng Total Defense, Vitality & Foundation, Bone Power và HeadStart của ChildLife Plus mà (trộm vía) các bé nhà mình đỡ ốm hơn. Hiệu quả rõ rệt nhất là bé thứ hai nhà mình. Bé này trước hay bị táo bón và nặng có 9.5kg thôi. Sau 1 tháng sử dụng ChildLife Plus, bé đã đỡ táo bón, bé ăn tốt hơn, và tăng cân hơn rồi.

Mẹ Nguyễn Thị Hương, Bắc Ninh
Bé Văn Phúc - 7 tuổi và Hồng Ánh - 3 tuổi

Trước đây con mình bị viêm mũi dị ứng. Cứ thay đổi thời tiết là cháu bị sổ mũi rồi 1, 2 ngày, dịch mũi chảy xuống họng thành ho và phải uống kháng sinh mất vài ngày mới khỏi. Tôi dường như bị stress mỗi khi cháu ốm. Chuyên viên đã tận tình tư vấn về Total Defense để giúp con tăng cường sức đề kháng. Sau khi sử dụng lọ thứ 2, trộm vía cháu ít ốm hơn và ăn uống ngon miệng hơn.

Mẹ Hoàng Thu Hường, Hà Nội
Bé Tuấn Hoàng - 3 tuổi

Sau khi bé dùng bộ 3 chai Total Defense, Vitality & Foundation và Bone Power mình thấy trình trạng của bé có khá hơn, ăn được hơn!

Mẹ Trương Thị Gái, Huế
Bé Vân Anh - 5 tuổi

Trước khi sử dụng bé thường xuyên sốt và ho. Bé vui chơi hăng say sau khi sử dụng. Sản phẩm rất tốt. Cám ơn công ty!

Mẹ Vũ Thị Hà, Hà Nội
Bé Thành Vinh - 4,5 tuổi

Đặt hẹn tư vấn

Bạn vui lòng cung cấp thông tin liên lạc và tình trạng sức khoẻ của bé. Chuyên viên Tư vấn của Sunshine Care sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn ngay!


Đến trung tâm

Tại trung tâm tư vấn Sunshine Care, Chuyên viên tư vấn sẽ tìm hiểu về tình trạng của bé, giúp bạn lựa chọn sản phẩm và liều dùng phù hợp cho bé!

TP Hồ Chí Minh

Hà Nội