HeadStart

Tinh chất dầu
gan cá tuyết

Giúp trẻ thông minh vượt trội

Hãy cho bé dùng ngay hôm nay!

Dầu gan cá tuyết
Dưỡng chất cho trí thông minh

Trên toàn thế giới, dầu gan cá tuyết đều được thừa nhận là một dưỡng chất hoàn hảo cho sự phát triển vượt trội của trẻ. Dầu gan cá tuyết chứa chất béo Omega-3 giúp cung cấp trực tiếp chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho sự phát triển về thể chất và trí thông minh của trẻ.

Lợi ích của dầu gan cá tuyết

Dầu gan cá tuyết chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và vitamin tự nhiên giúp cơ thể phát triển và đó cũng là nguồn axít béo thiết yếu omega-3 (DHA và EPA), các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển tối ưu của não bộ. Theo nguyên cứu vào tháng 1/2003 của Pediatrics, tạp chí chính thức của Học viện Nhi khoa Mỹ, cho thấy rằng: nếu trong thời gian mang thai và cho con bú, mẹ sử dụng dầu gan cá tuyết giàu DHA, trẻ sinh ra có chỉ số thông minh cao hơn rõ rệt (cao hơn 4.1 điểm khi bé 4 tuổi) so với các bé được sinh bởi mẹ sử dụng dầu ngô thông thường trong cùng thời gian đó.

DHA (Docosahexaenoic Acid)

DHA là acid béo thiết yếu omega-3, nhóm dinh dưỡng chính, chiếm hơn 60% cấu trúc não, hỗ trợ sự phát triển và hoạt động của não bộ. Tầm quan trọng trong việc bổ sung DHA đối với trẻ là hết sức quan trọng và không thể bỏ qua.

Sau khi dầu cá tuyết được hấp thụ, DHA được đưa lên não và gắn trực tiếp vào các phân tử photpholipid trên màng tế bào não. Các photpholipid giầu DHA chịu trách nhiệm cho sự hình thành các synap thần kinh. Synap thần kinh khoảng trống giữa các tế bào thần kinh, nơi chứa các chất dẫn truyền thần kinh như serotonin, dopamine và acetylcholine. Các chất này được phóng thích để truyền thông tin từ tế bào thần kinh này sang tế bào thần kinh kế cận. DHA hỗ trợ cho sự phát triển và hoạt động tối ưu của hệ thần kinh.

Vitamin A tự nhiên

Dầu cá tuyết là nguồn vitamin A tự nhiên tuyệt vời, một vitamin tối cần thiết. Vitamin A giúp tăng cường khả năng nhìn của mắt, tránh nhiễm trùng nhờ việc đảm bảo niêm mạc ở tai, mũi họng luôn khoẻ mạnh, giúp sản xuất và cân bằng hocmon tuyến giáp.

Vitamin D tự nhiên

Vitamin D là loại vitamin tan trong dầu quan trọng đối với cơ thể. Vitamin D giúp điều hòa hệ miễn dịch và một chất cực kì quan trọng trong sự hình thành và phát triển của xương.

Độ tuổi nào, trẻ nên sử dụng dầu gan cá tuyết?

Câu trả lời đơn giản là: càng sớm càng tốt. Tại sao?

Từ khi còn trong bào thai đến khoảng 3 tuổi, não của trẻ trải qua giai đoạn phát triển vô cùng nhanh chóng. Tới thời điểm khi sinh, não đã phát triển hoàn toàn đầy đủ các nơ ron thần kinh. Khi được 1 tuổi, kích thước của não tăng nên gấp đôi và tới 03 tuổi, não đã đạt tới 80% kích thước não của người trưởng thành.

Điều quan trọng hơn nữa là các synap thần kinh phát triển nhanh nhất trong thời kỳ này. Thực tế, hệ thần kinh tạo ra nhiều synap thần kinh nhiều hơn mức cần thiết. Giai đoạn từ 2 tới 3 tuổi, hệ thần kinh có số lượng synap gấp 2 lần lượng synap của người trưởng thành.Số lượng synap thừa sẽ bị loại bỏ dần khi bé lớn nên và trong tuổi trưởng thành.

Và theo kết quả nghiên cứu của Pediatrics mà chúng ta đề cập ở trên. Nếu mẹ sử dụng dầu gan cá tuyết trong thời gian mang thai và cho con bú, chỉ số thông minh của bé cao hơn rõ rệt.

Vì vậy bạn hãy sử dụng dầu gan cá tuyết cho bé sớm nhất có thể:

Cách chọn dầu gan cá tuyết an toàn và tinh khiết

Dầu cá Tuyết chất lượng cao thường có màu vàng trong đến nhạt, không phải vàng đậm hoặc màu cam vì khi đó chúng bị oxy hóa do sản xuất không đạt chuẩn hoặc đóng chai không đúng qui cách.

Chỉ mua dầu cá tuyết khi sản phẩm ghi rõ thành phẩm đã được kiểm tra để đảm bảo không có các kim loại nặng như là thuỷ ngân, hay các chất dioxins và PCBs. Hơn thế nữa, sản phẩm cần ghi rõ cá tuyết được đánh bắt tại nước nào.

Mùi vị của dầu cá tuyết thì sao? Thông thường, trẻ không thích mùi tanh của dầu cá tuyết và vì vậy trẻ thường lười uống. Vì vậy bạn nên lựa chọn những sản phầm dầu gan cá tuyết có hương vị thơm ngon giúp trẻ dễ dùng. Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng hương vị này là tự nhiên và không phải là chất tạo hương nhân tạo hay đường nhân tạo.

Dấu hiệu cần tránh khi lựa chọn dầu gan cá tuyết

 1. Sản phẩm không ghi rõ nguồn gốc của cá. Thông thường điều này có thể là nhà sản xuất không biết hoặc không kiểm soát nguồn gốc và nhiều khi đó là nguồn nguyên liệu không đạt chuẩn.
 2. Tránh tuyệt đối cá được khai thác gần vùng biển Nhật bản. Năm 2011, thảm hoạ hạt nhân tại Fukushima Daiichi đã làm ảnh hưởng đến hầu hết các loại cá gần và xung quanh Nhật, khiến chúng nhiễm độc tố phóng xạ sau thảm họa.
 3. Khai thác từ cá nuôi, không phải nhờ đánh bắt. Cá nuôi thường chứa chất ô nhiễm, thuốc dư thừa, kháng sinh và các chất hóa học khác có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ.

HeadStart - Phát triển trí thông minh

HeadStart có thành phần chính là tinh chất dầu gan cá tuyết (không phải là dầu cá thông thường) với chất lượng tuyệt đỉnh:

 • Tươi & Sạch: cá tuyết vùng nước sạch nhất tại Bắc Na Uy
 • Chưng cất phân tử: loại bỏ tất cả thủy ngân, kim loại và các độc tố
 • Chất lượng tuyệt đối: từng lô thành phẩn đều được kiểm tra lại
 • Bảo quản lạnh: điều hoà lạnh toàn bộ kho chứa và cửa hàng
 • Gelatin làm từ cá: không phải từ bò hoặc lợn như các sản phẩm khác
 • Hương dâu tự nhiên: thơm ngon

Nguồn cá tuyết mà HeadStart sử dụng là nguồn cá tuyết được đánh bắt tự nhiên tại vùng biển sạch Bắc Na Uy. Để đảm bảo độ tươi của dầu gan cá tuyết, cá tuyết được đánh bắt đưa vào bờ và việc đầu tiên là gan cá sẽ được lấy ra để chiết xuất dầu cá trước khi phần thịt cá được xử lý. Vì vậy tinh chất dầu gan cá tuyết trong HeadStart luôn đảm bảo độ tươi tối đa.

Dầu gan cá tuyết sau đó sẽ được thực hiện quá trình chưng cất phân tử, giúp loại bỏ hoàn toàn thuỷ ngân, kim loại nặng, dioxin và các loại độc tố khác.

Mỗi lô HeadStart sau khi sản xuất xong đều được kiểm tra lại để đảm bảo đúng hàm lượng và không có độc tố. Khi nhập khẩu, HeadStart được kiểm tra chất lượng thêm một lần nữa. Để bảo quản tối ưu, HeadStart được lưu trong kho được chạy điều hoà 24x7 theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của hãng ChildLife.

Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn HeadStart cho con!

ChildLife Plus giúp trẻ phát triển vượt trội

TS. Murray Clarke

TS Bác sĩ Murray Clarke là Tiến sĩ ngành thảo dược và liệu pháp thiên nhiên và là bác sĩ nhi khoa hàng đầu tại Los Angeles, Mỹ. Ông là tác giả của cuốn sách Natural Baby - Healthy Child (Bé tự nhiên - Trẻ khoẻ mạnh) hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng, chữa bệnh bằng thảo dược, đào thải độc tố và sử dụng dinh dưỡng bổ sung cho bé từ khi trong bào thai tới khi trưởng thành.

ChildLife Plus được phát triển dựa trên những kinh nghiệm thực tế và các công trình khoa học chuyên sâu về chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em của Tiến sĩ Murray Clarke. ChildLife Plus là dòng sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên giúp bé phát triển vượt trội:

 • Dinh dưỡng tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng các chất nhân tạo
 • Dạng dung dịch, dễ hấp thụ ➠ đem lại hiệu quả cao khi sử dụng
 • Dịch vụ tư vấn theo ủy quyền của chính hãng, không bán online
 • Giấy chứng nhận sản xuất & nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ
Tìm hiểu thêm

Ghi nhận của ba mẹ

Nhờ dùng Total Defense, Vitality & Foundation, Bone Power và HeadStart của ChildLife Plus mà (trộm vía) các bé nhà mình đỡ ốm hơn. Hiệu quả rõ rệt nhất là bé thứ hai nhà mình. Bé này trước hay bị táo bón và nặng có 9.5kg thôi. Sau 1 tháng sử dụng ChildLife Plus, bé đã đỡ táo bón, bé ăn tốt hơn, và tăng cân hơn rồi.

Mẹ Nguyễn Thị Hương, Bắc Ninh
Bé Văn Phúc - 7 tuổi và Hồng Ánh - 3 tuổi

Mình bổ sung HeadStart cho bé Minh Quân từ 6 tháng tuổi và tiếp tục cho đến bây giờ. Mặc dù bé sinh non khi mới 31 tuần, nhưng nhờ ChildLife Plus, bé lanh lợi không thua gì các bé sinh đủ tháng nhé! Hiện nay bé đang dùng Bone Power và HeadStart và có tác dụng rất tốt!”

Mẹ Phùng Thị Ngọc Tiệp, TP HCM
Bé Minh Quân - 8 tháng

Mình bổ sung HeadStart cho bé Minh Huy từ lúc hơn 08 tháng và đang tiếp tục dùng. Bé khoẻ mạnh và lanh lợi.
Sau đó mình tiếp tục bổ sung canxi với Bone Power và vừa hết 01 chai. Bé mọc răng đều và đi vững hơn nhiều so với trước.

Mẹ Phùng Thị Ngọc Tiệp, TP HCM
Bé Minh Huy - 1,5 tuổi

Mình thấy các chuyên viên của ChildLife Plus khá nhiệt tình, nhỏ nhẹ và tử tế. Chuyên viên tư vấn cặn kẽ và chu đáo.

Mẹ Đỗ Lữ Nhật Quỳnh, TP HCM
Bé Quỳnh Anh - 7 tuổi

Sản phẩm tốt, chuyên viên chăm sóc, tư vấn tốt.

Mẹ Nguyễn Thị Trà Giang, TP HCM
Bé Hoàng Bách - 4 tuổi

Sau khi sử dụng ChildLife Plus cho bé, mình hoàn toàn tin tưởng về sản phẩm và sự nhiệt tình của các bạn chuyên viên của trung tâm”

Nguyễn Thị Kiều Oanh, TP HCM
Bé Thuỳ Lan - 3 tuổi

Bé sử dụng sản phẩm Bone Power, Vitality & Foundation và HeadStart rất tốt. Chuyên viên tư vấn dễ thương, thân thiện và nhiệt tình.

Mẹ Phan Thị Thuý Kiều, TP HCM
Bé Trà My - 4 tuổi

Đặt hẹn tư vấn

Bạn vui lòng cung cấp thông tin liên lạc và tình trạng sức khoẻ của bé. Chuyên viên Tư vấn của Sunshine Care sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn ngay!


Đến trung tâm

Tại trung tâm tư vấn Sunshine Care, Chuyên viên tư vấn sẽ tìm hiểu về tình trạng của bé, giúp bạn lựa chọn sản phẩm và liều dùng phù hợp cho bé!

TP Hồ Chí Minh

Hà Nội